Đóng

Do những ưu điểm vượt trội của nhôm Xingfa so với các dòng nhôm trên thị trường, nên việc lựa chọn sử dụng nhôm xingfa ngày càng nhiều trong các công trình xây dựng. Các tòa nhà văn phòng. Các khu chung cư cao cấp. Khu biệt thự nghỉ dưỡng , nhà mặt phố,…Có nhiêù loại cửa nhôm của các hãng khác nhau.

Nhôm Xingfa là loại nhôm có kết cấu nhiều đường gân dọc theo đố cửa, khung bao tạo sự cứng cáp và chắc chắn, các hệ nhôm xingfa đặc trưng gồm hệ: 55, 93, 65, 140, 40, 66,  … Màu sắc chủ yếu của dòng nhôm hệ Xingfa là nâu sần, trắng sứ, ghi đen, đen và mới có thêm màu vân gỗ thời trang.

Công ty Phương Nam sản xuất và thi công mặt dựng, vách ngăn, cửa nhôm xingfa vân gỗ và tất cả các mầu có trên thị trường tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Phú Quốc, Kiên Giang.

Cửa nhôm xingfa vân gỗ nhập khẩu.

Uốn mái vòm nhôm xingfa vân gỗ
Cửa đi nhôm xingfa
Cửa số nhôm Xingfa vân gỗ
Cửa lùa nhôm xingfa vân gỗ
Cửa nhôm xingfa vân gỗ
Cửa đi nhôm xingfa vân gỗ nhập khẩu

Ngoài ra, công ty Phương Nam nhận sản xuất và thi công các loại cửa nhôm kính, cửa nhôm xingfa, vách ngăn, mặt dựng nhôm kính, mặt dựng Spider, mái đón kính, lan can, cầu thang kính cường lực cho các dự án căn hộ, trung tâm thương mại, khu đô thị, biệt thự, nhà ở….tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Phú Quốc, Kiên Giang và các tỉnh phía nam.

Tư vấn và đặt hàng cửa nhôm xingfa nhập khẩu tại TPHCM, Phú Quốc và các tỉnh phía nam.
Công ty TNHH Quảng Cáo và Nội Thất Phương Nam.
A : 89B Đường 28, Ấp 3, Phước Vĩnh An, Củ Chi, TPHCM.
S : Ngã Xóm mới, KP6, P.Dương Đông, TP Phú Quốc, Kiên Giang.
S : Ấp 4, Xã Cửa Cạn, TP Phú Quốc, Kiên Giang
T : 0932.681.626 – 0938.18.04.05 Đức Thiện
E : thiennhomkinhsat@gmail.com, matdungkinh@gmail.com
www.phuongnamidc.com.vn,www.matdungkinh.com,
www.kinhkholon.com
Bài viết liên quan